Giới Thiệu Về Grant Cardone

0 858

Grant Cardone

Ngày sinh: 21 tháng 3 năm 1958

Quê quán: Thành phố Lake Charles, bang Louisiana, Mỹ

Grant Cardone là triệu phú tự thân nổi tiếng của Mỹ với ba công ty trị giá hàng triệu USD. Ông còn là tác giả của nhiều cuốn sách kinh doanh, đồng thời ông cũng là nhà kinh doanh, chuyên gia tư vấn cho nhiều công ty nằm trong danh sách Fortune 500 (các công ty hàng đầu tại Mỹ).

Thời trẻ

Cardone tốt nghiệp Trung học LaGrange ở Lake Charles vào năm 1976. Sau đó, ông đã đi đến Đại học McNeese State University 1976-1981, nơi ông tốt nghiệp với bằng Cử nhân Khoa học trong Kế toán. Năm 2010 Cardone đã được trao giải thưởng cựu sinh Đại học McNeese State University Distinguished.

Nghề nghiệp

Năm 1987, Cardone chuyển đến Chicago để làm việc cho một công ty bán hàng, đào tạo. Sau đó ông chuyển văn phòng vài lần nữa.

Sau đại học, Cardone quyết định không theo đuổi lĩnh vực kế toán mà tập chung vào lĩnh vực bán ô tô .

Cardone đã có một số thời gian là CEO của Freedom Motorsports Group Inc. Vào cuối năm 2010, Cardone làm việc với Atlas Media Corp để phát triển một loạt phim truyền hình thực tế cho National Geographic Channel tên là Turnaround King . Bộ phim tiếp Cardone khi ông cố gắng giúp một doanh nghiệp đang gặp khó khăn khôi phục lợi nhuận của họ.

Cardone sở hữu và điều hành một số doanh nghiệp: Cardone Acquisitions, Cardone Enterprises, and The Cardone Group

Cardone nắm giữ một danh mục đầu tư bất động sản tại Hoa Kỳ ước tính có giá trị khoảng 350 triệu $.

Cardone là tác giả của nhiều cuốn sách: Sell To Survive (2008), The Closer’s Survival Guide (2009), If You’re Not First, You’re Last (2010), The 10X Rule (2011), and Sell or be Sold (2012), The Millionare Booklet (2016), Be Obsessed or Be Average (2016).

Ngày 29 Tháng 11 năm 2016, Forbes tên Cardone đứng thứ nhất trong danh sách 25 người tiếp thị bán hàng (Marketing) có ảnh hưởng nên theo dõi năm 2017.

Ông cũng là một chuyên gia tư vấn giống như Tony Robbins,  ông đã đạt được thành công đáng kể với vai trò một người diễn thuyết.

THÀNH CÔNG LÀ BỔN PHẬN, NGHĨA VỤ, TRÁCH NHIỆM CỦA BẠN.

Grant Cardone

90%
Tuyệt
  • Đánh giá
Leave A Reply

Your email address will not be published.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

×
Đơn Hàng Mới